Phương pháp phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không

View previous topic View next topic Go down

Phương pháp phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không

Post by tuyensinhtrungcap on Thu Sep 15, 2016 3:27 pm

pasang kode iklan yang telah diparse di sini

Hầu hết các giới nữ thường thắc mắc thuoc pha thai có đau không khi lựa chọn chìa khóa tiểu quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực chất, sau khi bỏ thai bằng thuốc sẽ hiện diện các cơn đau khiến đàn bà lo ngại nhưng mà thật ra đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh thông thường

Cảm giác được khoảng quan trọng của việc áp dụng thuốc bỏ thai không sử dụng bao cao su ảnh hưởng ra sao đến thể lực nữ giới, Bài viết này sẽ đề cập đến những vấn đề mối liên quan đến những loại thuốc bỏ thai chung thủy tại Việt Nam Hiện nay.bình thường, vào ngày thứ 2 dạ con sẽ co thắt để đẩy thai ra ngoài sau khi uống thuốc bỏ thai lần thứ 2. triệu chứng lâm sàng sẽ đau bụng không khác như đau bụng kinh bình thường và ra máu âm đạo, trong máu sẽ có lẫn mô nhau thai.

triệu chứng ra máu sẽ kéo dài lúc đầu không ít ra đó ít dần trung bình khoảng tầm 2-3 tuần Tùy vào thể chất từng người. Sau khi sử dụng thuốc 1 tuần giới nữ phải tái xét nghiệm và siêu âm lại xét nghiệm lòng tử cung xem túi em bé đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

lưu ý khi phá thai bằng thuốc

+ Trước khi áp dụng biện pháp bo thai bằng thuốc, thai phụ cần được tư vấn để hiểu rõ về phương án phá thai bằng thuốc, các dấu hiệu báo động sảy bầu, tình trạng sảy bào thai sẽ diễn ra như thế nào và cung cấp kiến thức ngừa thai để không quá lo lắng khi có sự cố.

+ bất kì chảy bao nhiêu máu sau khi dùng thuốc, chưa có dấu hiệu hành kinh thì nghiêm ngặt cấm quan hệ tình dục. Đây là thời kỳ mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên dạ con dễ thương tổn, dễ mắc nhiễm trùng phụ khoa nếu quan hệ trở lại.

+ thai phụ trở lại cơ sở y tế, trung tâm y tế để theo dõi để xét nghiệm đã sảy em bé chưa. Nếu bào thai sảy thì phải thăm khám bọc thai và rau.

+ Nếu thai chưa sảy thì có thể về nhà và cần theo dõi các biểu hiện diễn ra khi em bé sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và một số phản ứng phụ của thuốc.

+ Bên cạnh đó có nguy cơ có các hiện trạng khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… tình huống gặp phải không ít là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có khả năng hơn, mặc dù thai đã sẩy và sẽ tự hết rong kinh.

+ Hai tuần sau khi bỏ thai bằng thuốc phải đến cơ sở y tế để kiểm tra lại, dù thai phụ cảm giác không có điều gì đặc biệt.

+ Có kế hoạch ngừa thai hiệu nghiệm sau đó để ngăn chặn phải phá thai rất nhiều lần.

Xem thêm : sau phá thai kiêng quan hệ bao lâu

*** Quan trọng hơn hết: việc này chỉ được tiếp diễn ở một số phòng khám chuyên khoa, phòng khám chuyên khoa uy tín dưới sự chỉ dẫn phương hướng dẫn và thăm khám của bác sĩ. Có như vậy mới được xem là 1quy trình bỏ thai bằng thuốc sử dụng biện pháp an toàn !


tuyensinhtrungcap

Tổng số bài gửi : 14
Points : 42
Reputation : 0
Join date : 2016-06-30

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum