Bệnh trĩ nội độ 3 là gì? và liệu pháp PPH xua tan bệnh trĩ nội

View previous topic View next topic Go down

Bệnh trĩ nội độ 3 là gì? và liệu pháp PPH xua tan bệnh trĩ nội

Post by Admin on Wed Jul 27, 2016 9:15 am

pasang kode iklan yang telah diparse di sini

Bệnh trĩ nội độ 3 là gì

Bệnh trĩ là bệnh do sự giãn quá mức một số tĩnh mạch đưa đến mao mạch bệnh trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn - trực tràng. Sự giãn quá mức hiện diện do thành mạch máu dính suy yếu không còn bền chắc.

Bệnh trĩ nội độ 3 là khi cụm bệnh trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "lỗ khu" . Để điều chữa trị , có khả năng áp dụng phương hướng thủ thuật hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc uống.

>> trieu chung cua benh tri


Trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

Vì không thể sử dụng được biện pháp nội khoa ở thời gian này, hiện tại phòng khám chúng tôi đang sử dụng phương thức PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là hướng tiên tiến hàng đầu thế giới được một vài chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và  và khuyên áp dụng tại các phòng khám chuyên khoa bệnh trĩ , đặc biệt hiệu nghiệm đối với trĩ nội giai đoạn 3.
trĩ nội thời kì 3 xử lý thế nào?

Chia sẻ phương thức PPH xua tan trĩ nội

Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn, không gây ảnh hưởng đến nhiệm vụ sinh lí của đệm "cửa hậu" , giai đoạn tiểu phẫu ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây di chứng , tính sử dụng biện pháp bảo vệ cao,phù hợp với mọi đối tượng.

Không chỉ vậy , anh có khả năng chữa trị theo Y học cổ lan nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè trĩ , mỡ trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

Cách trị bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là trị bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh dứt điểm nên có tính lành hẳn công hiệu lâu dài, không có tai biến , ít đau, chi phí chữa bệnh thấp… Một trong một vài bài thuốc nam được các chuyên gia chuyên khoa đánh giá cao trong chữa trị và ngăn chặn bệnh trĩ là Bài thuốc chữa trĩ của thân thể H’Mông bởi vì điều trị được một vài giai đoạn bệnh trĩ bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại.

Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng góp tích cực trong việc tri benh tri và tránh trĩ . Bạn nên:

+ Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

+ Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

+ Kiêng những chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

+ Tuyệt đối (kiêng) một vài đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

+ Tập thói quen đi đại tiện mỗi ngày vào 1 giờ nhất định 

+ Không đứng hoặc ngồi trong thời gan dài , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

+ Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút hàng ngày , ngăn chặn một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Points : 72
Reputation : 0
Join date : 2012-10-22

View user profile http://kenhchiase.eletronicsboard.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum