Một số triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2 và cách thức tiểu phẫu trĩ nội độ 2

View previous topic View next topic Go down

Một số triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2 và cách thức tiểu phẫu trĩ nội độ 2

Post by Admin on Tue Jul 26, 2016 2:58 pm

pasang kode iklan yang telah diparse di sini

Các dấu hiệu bệnh trĩ nội độ 2 và phương thức thủ thuật bệnh trĩ nội độ 2

Các hiện tượng bệnh trĩ nội độ 2: triệu chứng của trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất mắc ngứa ở "cửa hậu" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi vệ sinh , có đi Không chỉ vậy máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có thể có tình cảnh viêm da bởi "lỗ khu" tiết dịch. Ở cấp độ này các cụm bệnh trĩ có bị sa ra ngoài nhưng vẫn có thể tự thụt lại trong "cửa sau" khi người bệnh đi đồng .

Nếu người mắc trĩ dính trĩ nội thời gian 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có phương thức chữa bệnh tốt một số bác sĩ chuyên khoa vẫn đồng ý cho tự điều trị tại nhà đồng thời biện pháp dẫn tăng cường về phương thức ăn uống và hoạt động sao cho phù hợp . Nếu cơ thể bệnh chọn liệu pháp trị bệnh tại cơ sở y tế thì sẽ được khuyên tôi thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "cửa hậu" .

Bên cạnh thuốc chữa trĩ còn có nhiều phẫu thuật khác giúp cải thiện bệnh tình khẩn trương hơn như áp dụng vòng cao su để thắt khối trĩ , phương pháp chích xơ khóm bệnh trĩ hoặc tiểu phẫu quang đông hồng ngoại.

Trong mức độ chữa trĩ nội độ 2 cần chú tuân thủ một số chỉ định như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là một số động tác nhẹ nhàng; tạo nên thói quen đi đi cầu tiêu vào 1 thời điểm nhất định trong ngày sẽ giúp bạn thải phân dễ hơn; tuyệt đối việc đứng hay ngồi quá lâu , nếu không ngăn chặn được thì bạn có có các khoảng giai đoạn trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; khống chế rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một số gia vị, món ăn cay nóng.

Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phương hướng tiểu phẫu trĩ như thế nào

Chỉ định tốt cho một vài trường  hợp bệnh trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

Là phác đồ mổ bệnh trĩ an toàn , dùng cho cả người lớn tuổi

Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ quay trở lại .
 
Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng thủ thuật PPH
  
Nguyên lý sinh hoạt của hướng “cắt” bệnh trĩ nội bằng PPH là dùng máy PPH để khâu búi bệnh trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến cụm bệnh trĩ , khiến khối trĩ tự rụng đồng thời kéo búi bệnh trĩ trở lại vị trí bình thường.

Toàn bộ kĩ thuật được thực hiện tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho cơ thể bệnh. Hơn thế , biện pháp này còn có những ưu điểm như:

Thời gian phẫu thuật ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của chuyên gia .

Không đau, ít chảy máu: do được thực hiện trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt bệnh trĩ nên ít chảy máu cho cơ thể bệnh.

Tỷ lệ tái nhiễm thấp: do đã cắt nguồn máu cung cấp cho khối bệnh trĩ , nên khả năng tái nhiễm là thấp nhất.

bệnh trĩ nội thời kì 2 nếu được nhìn ra sớm và điều trị đúng thời điểm sẽ có thể khỏi bệnh gấp rút . Chính do vậy khi nhận nhìn thấy những biểu hiện nêu trên, một số bạn cần gấp rút đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để được xác định và chữa bệnh kịp thời điểm , ngăn ngừa để bệnh gia tăng nặng gây vất vả cho việc điều trị và tác động tới thể trạng .

avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Points : 72
Reputation : 0
Join date : 2012-10-22

View user profile http://kenhchiase.eletronicsboard.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum