Căn bệnh trĩ nội độ 2 là thế nào? Điều trị bệnh trĩ nội độ 2

View previous topic View next topic Go down

Căn bệnh trĩ nội độ 2 là thế nào? Điều trị bệnh trĩ nội độ 2

Post by Admin on Mon Jul 25, 2016 5:16 pm

pasang kode iklan yang telah diparse di sini

Bệnh trĩ nội độ 2 chữa như thế nào? Trĩ nội độ 2 chữa trị đơn giản và khẩn trương hơn mức độ 3,4 hết sức nhiều nhưng thực tế là hầu hết người bệnh để  trĩ từ nhẹ sang trĩ nặng do không biết biện pháp chăm sóc cũng như chưa có phương thức chữa trị phù hợp . Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp Các độc giả hiểu chi tiết hơn về căn bệnh trĩ nội độ 2 và giới thiệu Một vài hướng điều trị trĩ hiệu quả hiện tại .

Trĩ nội độ 2

Bệnh trĩ do sự giãn quá mức Một số tĩnh mạch đưa qua tĩnh mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn – trực tràng. Sự giãn quá mức là do thành tĩnh mạch bị suy yếu không còn bền chắc. cấp độ bệnh thể hiện độ giãn của hệ tĩnh mạch trĩ. Trĩ nội độ 2 là khi búi trĩ sa ra ngoài khi đi cầu nhưng tự co lên được khi đi cầu xong.

 dấu hiệu đầu tiên của trĩ nội độ 2 là đi cầu ra máu : lúc đầu sau đây khi đi cầu làm vệ sinh thấy có dính tí máu đỏ trên giấy vệ sinh, sau đây đó nặng hơn thì sau đây khi bạn đi cầu sẽ có máu nhỏ giọt dưới đây khi phân ra khỏi hậu môn.
 Khi điều trị trĩ nội nhỏ ở độ 2, búi trĩ chưa sa ra ngoài thì thường chữa trị nội khoa bằng thuốc uống và thuốc đặt hậu môn, ngoài cách thức chữa bệnh nội khoa Một vài chuyên gia có nguy cơ đề nghị bạn chữa bệnh bằng thủ thuật nhằm giúp nhanh lành bệnh hơn.

 Trong trị bệnh , nhằm trị khỏi hẳn bệnh trĩ và đề phòng tái nhiễm , thuốc trị trĩ thường tập trung tác động chính trên tĩnh mạch trĩ với 3 tác động chính đó là: Kháng viêm, giảm đau rát, cầm máu: giải quyết chứng đi ngoài ra máu, đau rát, viêm ngứa hậu môn. Chống co thắt đại tràng và chống tăng trương lực thành mạch: Giúp đám rối tĩnh mạch trĩ co lại làm tiêu búi trĩ. tác dụng thanh nhiệt, nhuận tràng: Trị táo bón.
  
Điều điều trị trĩ nội độ 2

 tình huống của bạn, thầy thuốc chuyên khoa đã chẩn đoán là trĩ nội độ 2, tức là búi trĩ đã bị sa ra ngoài khi đi đại tiện nên việc chữa bệnh bằng thuốc vẫn được dùng tốt nhưng có khả năng bạn phải điều trị kết hợp với can thiệp thắt hoặc tiêm xơ hay có khả năng cần phẫu thuật cắt búi trĩ.
 Tuy nhiên, trước mắt bạn điều trị nội khoa đơn thuần trước theo quy định của chuyên gia chuyên khoa là được rồi sau đây đợt khám lại để bác sĩ đánh giá hiệu quả để có liệu trình trị bệnh tiếp theo.

 Protolog là thuốc áp dụng tại chỗ có công dụng chữa bệnh Vài dấu hiệu đau và ngứa hậu môn, đặc biệt trong cơn trĩ và trong hội chứng nứt hậu môn. Thuốc có 2 thành phần là: Trimébutine- chống co thắt và Ruscogénines- trợ tĩnh mạch và có công dụng bảo vệ mạch máu. Protolog có 2 căn một viên đạn đăt hậu môn như chuyên gia kê cho bạn áp dụng hay có thể áp dụng dạng gel bôi hàng ngày 2-3 lần.

 Ngoài ra, bạn có khả năng áp dụng thêm Một vài chữa trị sau để hạn chế và điều điều trị trĩ của mình:


  • - phương thức đầu tiên chữa trĩ nội là sử dụng chế độ dinh dưỡng có nhiều xơ. Khi đại tiện tránh không được rặn, trĩ nặng và đã bị sa thường nên giải quyết bằng phẫu thuật.
  • - Những trường hợp có nguy cơ kết hợp bôi thuốc tê để giảm đau. Khi không có lây nhiễm khuẩn , có khả năng kết hợp với corticosteroid, Một số chất kết hợp này chỉ có công dụng ngắn hạn. Vài chất khác thường hay được kết hợp do tính chất làm dịu như: Một số muối bismuth, kẽm oxid, resorcinol, bôm Peru, cao cây kim mai
  • - Vài bioflavonoid cũng được kết hợp trong Một số thuốc bôi ngoài hoăc sử dụng theo con đường uống, và cùng với Một vài chất không bình thường như calci dobesilat, tribenosid được sử dụng do tính chất bảo vệ thành tĩnh mạch.
  • Đông y cũng có nhiều liệu trình giúp trị bệnh trĩ và táo bón hiệu quả :
  • - Ngư tinh thảo (rau diếp cá, rau dấp cá) có thành phần chính là Quercetin, một flavonoid có công dụng bảo vệ thành mạch hết sức mạnh. Tinh dầu Diếp cá có chứa decanonyl acetaldehyde có tác dụng kháng sinh mạnh, trừ diệt cả trực vi khuẩn mủ xanh, vì vậy chống viêm lan vô cùng hiệu quả . Cao diếp cá có tác dụng nhuận tràng, chống táo bón vô cùng tốt.
  • - Đương quy là một vị thuốc quý, có công dụng bổ máu, điều kinh, chống thiếu máu, suy nhược cơ thể. Đương quy có tác dụng hoạt huyết giảm đau, giúp chữa viêm loét, mụn nhọt. Ngoài ra, Đương quy còn có công dụng nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.
  • - Rutin là một flavonoid aglycon có nhiều trong hoa Hòe. Rutin có hoạt tính vitamin P, có tác dụng làm bền thành mạch, làm giảm tính "dòn" và tính thấm của mao mạch, làm tăng sự bền vững của hồng cầu, giảm trương lực cơ trơn, chống co thắt. Ngoài ra, rutin còn có công dụng kích thích sự bài tiết của niêm mạc ruột và bởi vậy giúp nhuận tràng. Rutin được áp dụng để đề phòng Những di chứng của bệnh xơ vữa động mạch, trị bệnh suy tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch, trĩ, Một số tình huống xuất huyết như chảy máu cam, ho ra máu, tử cung xuất huyết, phân có máu….
  • - Curcumin là một hoạt chất chính của củ nghệ (Curcuma domestica), có hoạt tính chống viêm do chức năng quét Vài gốc oxy có liên quan đi tới quá trình viêm. Curcumin còn có tác dụng ức chế khối u, thông mật, lợi tiêu hóa. Bổ sung Curcumin giúp chống viêm và làm mau lành Một số vết tổn thương của trĩ.


Cách trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá

Cách chữa trị bệnh trĩ bằng đu đủ xanh

avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Points : 72
Reputation : 0
Join date : 2012-10-22

View user profile http://kenhchiase.eletronicsboard.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum