Chia sẻ về phương pháp chữa bệnh vảy nến bằng thuốc đông y

View previous topic View next topic Go down

Chia sẻ về phương pháp chữa bệnh vảy nến bằng thuốc đông y

Post by inanis on Sat Jun 25, 2016 9:00 pm

pasang kode iklan yang telah diparse di sini

Chị N.H.G tại Thanh Liệt cho biết, chị mắc bệnh vảy nến 6 năm, chạy chữa đủ cả nhưng bệnh chỉ đỡ vào khoảng thời gian mùa hè, mùa đông đến là bệnh của chị lại bùng phát khiến chị rất lo sợ. Nhưng từ khi biết đến phòng khám Việt Tâm, và chữa bệnh vảy nến bằng thuốc Đông y đến nay đã 2 năm, và bệnh của chị vẫn chưa một lần tái phát. Chị cho biết thêm, muốn ngăn bệnh tái phát thì thuốc là chưa đủ, cần có chế độ ăn uống luyện tập nữa.


Theo các bác sĩ tại phòng khám Việt Tâm, chữa bệnh vảy nến bằng thuốc đông y mang lại hiệu quả tốt, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm và không lo bệnh tái phát. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là tác dụng chậm, thời gian điều trị thường dài ngày.
Chính vì vậy mà các bác sĩ tại phòng khám Việt Tâm đã nghiên cứu và phát triển một phương pháp chữa bệnh vảy nến mới. Đó là phương pháp Đông Tây y kết hợp. Phương pháp này gần như xóa bỏ hoàn toàn mọi nhược điểm của Đông y và Tây y. Không những thế, nó vẫn giữ lại được tất cả các ưu điểm.
Chữa bệnh vảy nến bằng thuốc Đông y là sử dụng các loại thuốc uống, những bài thuốc quý giá hàng nghìn năm của phương Đông. Cùng với các liệu pháp hiện đại của Tây y giúp bệnh nhân giảm nhanh các triệu chứng. Mang đến hiệu quả điều trị tích cực và không lo tái phát.
Có thể bạn cũng quan tâm: [size=16]http://phongkhamtructuyen.net/benh-vay-nen-la-gi.html[/size]


inanis

Tổng số bài gửi : 1
Points : 3
Reputation : 0
Join date : 2016-06-24

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum