Sở hữu đôi mắt to tròn bằng giải pháp bấm mí mắt ưu việt

View previous topic View next topic Go down

Sở hữu đôi mắt to tròn bằng giải pháp bấm mí mắt ưu việt

Post by hienbtv on Wed Feb 08, 2017 11:24 am

pasang kode iklan yang telah diparse di sini

Bấm mí mắt Hàn quốc (còn gọi là tạo mắt hai mí không phẫu thuật) là giải pháp giúp tạo mắt hai mí không đường rạch da, đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp như ý và an toàn cho mọi đối tượng áp dụng.

Đôi mắt to tròn nhờ bấm mí, có thể không?

Có thể. Đó là câu trả lời duy nhất và ngắn gọn cho thắc mắc liệu bấm mí có đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho đôi mắt một mí hay không.
Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn nhờ bấm mí mắt ở bệnh viện Kim
Bấm mí là giải pháp tố ưu giúp bạn gái khắc phục được tình trạng cung mắt nhỏ hẹp, mắt không đều, xuất hiện nhiều nếp mí phụ hoặc mắt một mí kém sắc sảo. Sau khi bấm mí, đôi mắt không những to tròn hơn mà còn sắc nét và long lanh hơn.
Đôi mắt to tròn long lanh là mơ ước của tất cả các bạn gái
Theo như trong thư, bạn có nói về công việc của bạn là mẫu ảnh trang điểm cô dâu. Nghĩa là đôi mắt một mí sẽ khiến bạn gặp khó khăn nhiều hơn trong việc trang điểm làm sao cho “cô dâu” xinh đẹp, dịu dàng và tỏa sáng nhất trong ngày vui của cuộc đời.

Kỹ thuật bấm mí mắt được thực hiện thế nào?

Bấm mí mắt bao gồm những thao tác đơn giản và thực hiện trong thời gian không dài (20-30p). Tuy nhiên, mí mắt là vùng da mỏng và hệ cơ nâng yếu. Nếu không khéo léo và thực hiện chuyên nghiệp thì sẽ vô cùng nguy hại.
Quy trình bấm mí mắt
Sau khi sát khuẩn và định hình nếp mí mới bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành bấm từ 3-4 lỗ tùy theo chiều dài và độ rộng của mí mắt. Các lỗ này phải nằm trùng trên đường mí vừa mới được định hình. Bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học liên tục qua các lỗ bấm. Từ vị trí các lỗ bấm, bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa ra (nếu có) và chỉnh hình cung mắt và nếp mí đã cân đối, hài hòa với nhau hay chưa.
Xem thêm: nhấn mí mắt có hại không

Ở đâu bấm mí an toàn và hiệu quả?

Nếu bạn đang phân vân không biết ở đâu có thể giúp bạn có đôi mắt to tròn nhờ bấm mí, bạn hãy cân nhắc bệnh viện thẩm mỹ Kim.
Bệnh viện thẩm mỹ Kim
Bệnh viện Kim được chứng nhận là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuẩn 5 sao đầu tiên của Việt Nam. Điều đó cho thấy sự toàn diện về mặt đội ngũ nhân lực cũng như hệ thống trang bị máy móc sẽ giúp ca tiểu phẫu bấm mí được diễn ra an toàn và hiệu quả tối ưu.

Chăm sóc đôi mắt sau khi bấm mí

- Kiêng hải sản, thịt bò, đồ tanh, đồ cay nóng,…
- Tránh mọi tác động mạnh lên mí mắt.
- Không sử dụng mỹ phẩm hoặc lạm dụng mỹ phẩm.
- Tuân thủ toa thuốc của bác sĩ, không tự tiện sử dụng thuốc ngoài đơn.
Sau khi hoàn tất bấm mí, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu tại khu vực riêng tiện nghi. Bác sĩ cùng đội ngũ điều dưỡng sẽ thăm khám và theo dõi tình hình sức khỏe của bạn. Khi đã ổn định, bạn sẽ trở về nhà ngay trong ngày với diện mạo mới của mình. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thêm dịch vụ nâng chân mày không phẫu thuật để hoàn thiện thêm vẻ đẹp đôi mắt của mình.Bài viết trích ngun ti: https://phauthuatcatmimat.com
Thông tin liên h:
Đa ch: 31 NguyĐình Chiu, P. Đa Kao, Qun 1, TP.H Chí Minh
Đin thoi: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
Email: info@kimhospital.com


hienbtv

Tổng số bài gửi : 50
Points : 150
Reputation : 0
Join date : 2016-12-13

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum