Cắt góc mắt rộng tạo mắt to cho giới trẻ

View previous topic View next topic Go down

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to cho giới trẻ

Post by doanbtv on Tue Feb 07, 2017 4:53 pm

pasang kode iklan yang telah diparse di sini

Cắt góc mắt rộng là phương pháp mà các bác sĩ tác động vào vùng góc mắt, khiến cho đôi mắt thêm to tròn và có chiều sâu. Phương pháp này phù hợp với những khuyết điểm như: mắt lé, mắt nhỏ hẹp, khoảng cách hai mắt xa nhau, đuôi mắt hếch.

Thẩm mỹ cắt mắt rộng là gì?

Sở hữu đôi mắt to tròn giúp gương mặt rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn. Ngày nay, thật không khó để mang về đôi mắt đẹp tự nhiên với phương pháp thẩm mỹ cắt mắt rộng tại bệnh viện Kim. Đây là giải pháp được thực hiện thông qua cuộc tiểu phẫu đơn giản, tiến hành trực tiếp trên da mí mắt trên trong khoảng 30 – 45 phút.

Các thao tác cắt mắt rộng đơn giản tại Kim Hospital

Thẩm mỹ cắt mắt rộng tại Kim Hospital được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn mắt vững vàng, cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, áp dụng quy trình phẫu thuật khép kín bảo đảm mang đến quý khách hàng một dịch vụ an toàn và chất lượng cao.
Cắt mắt rộng thực ra là kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tiến hành tại da mí trên nhằm mở rộng diện tích mắt bằng việc tạo hình cho mí mắt to và rõ ràng hơn. Trước khi tiến hành, khách hàng được vệ sinh vùng mắt cẩn thận và gây tê toàn bộ, đảm bảo an toàn và không tạo cảm giác đau rát trong suốt quá trình phẫu thuật. Vì vậy, chị em không cần lo lắng cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp.

Thẩm mỹ cắt mắt rộng lưu ý gì?

Tuy thẩm mỹ cắt mắt rộng chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật tác động trực tiếp tại vùng mắt – vùng khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Do đó, chị em cần lưu ý một số vấn đề sau:

Trước phẫu thuật

Để bảo đảm mình có đủ điều kiện tham gian thẩm mỹ cắt mắt rộng, quý khách hàng vui lòng đến Kim Hospital để tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe thông qua một số thao tác: xét nghiệm máu, đo huyết áp, chụp xquang…
Vui lòng không sử dụng bia, rượu hoặc các chất kích thích gây hại sức khỏe, cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để bảo đảm cơ thể luôn khỏe mạnh, không trang điểm và làm mắt bị tổn thương trước ngày phẫu thuật.

Sau phẫu thuật


Một số lưu ý bạn cần nắm rõ khi thực hiện cắt mắt rộng

Sau phẫu thuật, chị em cần bảo vệ mắt thật tốt khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Không dùng tay dụi vào mắt gây viêm nhiễm, khi đi ra đường nên đeo kính râm để tránh bụi bẩn bám vào mắt.
Bên cạnh đó, cần có chế độ ăn uống điều độ và nghỉ ngơi hợp lý, kiêng khem các loại thức ăn và các hoạt động ảnh hưởng không tốt đến quá trình lành thương, không nên trang điểm trong thời gian đầu sau thẩm mỹ cắt mắt rộng. Ngoài ra, chị em cần uống thuốc theo đơn kê và thực hiện tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.
Trên đây là một số lưu ý trước và sau thẩm mỹ cắt mắt rộng mà chị em cần nắm rõ. Để nhanh chóng để sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên, hãy đến với Kim Hospital ngay hôm nay.


doanbtv

Tổng số bài gửi : 26
Points : 78
Reputation : 0
Join date : 2016-12-13

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum