Bị mắt lé ngoài và những hiểm họa khôn lường bạn nên biết

View previous topic View next topic Go down

Bị mắt lé ngoài và những hiểm họa khôn lường bạn nên biết

Post by Trang BTV on Fri Jan 20, 2017 2:47 pm

pasang kode iklan yang telah diparse di sini

Mắt lé ngoài là một trong những bệnh ký nguy hiểm và ảnh hưởng đến tầm nhìn của người bệnh. Cùng tìm hiểu những hiểm họa do đôi mắt này gây ra và tìm phương pháp khắc phục kịp thời. Các bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây.
Mắt lé là đôi mắt như thế nào?
Mắt lé có thể do bẩm sinh hay do thứ phát. Đây được xem là một khuyết điểm lớn cần sớm được khắc phục. Đặc điểm dễ nhận thấy ở đôi mắt lé là hai mắt không cùng nhìn về một hướng, hay nói cách khác mắt không hợp thị. Bên cạnh đó, bệnh lý mắt lé làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt.
Mắt lé ở trẻ nhỏ

Vì vậy, những ai mắc phải khuyết điểm này cần sớm đến các bệnh viện mắt uy tín, chất lượng để được các chuyên gia hỗ trợ phương pháp điều trị phù hợp. Đặc biệt, trẻ nhỏ nếu bố mẹ phát hiện sớm nên đưa trẻ đi điều trị, nếu không bệnh nặng sẽ để lại một số biến chứng nặng về sau.
Hiểm họa khôn lường nếu bị mắt lé ngoài
Thắc mắc: Chi phí thẩm mỹ mắt to có đắt không? Bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không? Hay mắt lé ngoài có nguy hiểm không? được nhiều khách hàng quan tâm. Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn kịp thời cho khách hàng.
Mắt lé ngoài không những ảnh hưởng đến vấn đề thị lực, mà bên cạnh đó đôi mắt này còn ảnh hưởng đến một số vấn đề như sau:
Mắt không thể nhìn thẳng về cùng một hướng

+ Ảnh hưởng đến thị lực: Bệnh lý này ảnh hưởng lớn đến thị lực, nếu để lâu không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến nhược thị.
+ Ảnh hưởng đến hợp thị của hai mắt: Khiến mắt không phẫn định được khoảng cách, hình nổi của vật.
+ Ảnh hưởng đến vấn đề tâm lý: Đối với người lớn ngại giao tiếp hàng ngày, luôn mặc cảm nên ít giao lưu với bạn bè. Còn đối với trẻ nhỏ luôn bị bạn bè trêu chọc nên ảnh hưởng đến vấn đề tâm lý của trẻ nhỏ.
+ Làm mất tính thẩm mỹ: Bệnh lý này khiến đôi mắt kém linh hoạt và không có hồn, mất tính cân đối trên khuôn mặt.
Đâu là nguyên nhân gây nên bệnh lý mắt lé?
Theo các chuyên gia nghiên cứu có 40% mắt lé do bẩm sinh, 40% do tật khúc xạ và 20% còn lại do các bệnh lý khác gây ra.
+ Do bẩm sinh: Hệ vận động nhãn cầu có cấu tạo bất thường.
+ Do các tật khúc xạ như: mắc phải tật cận thị, viễn thị hay loạn thị. Tật cận thị thường gây ra lé ngoài, còn ngược lại viễn thị thường dẫn đến chứng lé trong.
+ Ngoài ra, mắt lé ngoài còn do một số rối loạn nào đó của cơ não. Hay mắt bị một số bệnh nhiễm khuẩn, vi khuẩn đục thủy tin thể, chấn thương,… gây nên.
Để điều trị hiệu quả được bệnh lý này, người bệnh nên đến các trung tâm, bệnh viện uy tín để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Tùy từng mức độ mắt lé ngoài bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp cho khách hàng.
Những thông tin trên chúng tôi cung cấp liên quan đến đôi mắt lé ngoài và chỉ ra một số nguyên nhân dẫn đến bệnh lý trên. Mọi thắc mắc liên qua đến vấn đề này khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim Hospital để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp thêm. Nếu khách hàng muốn biết những thông tin liên quan đến dịch vụ bấm mí có thể gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

  • Bài viết trích nguồn tại: https://dichvutreochanmay.com
  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
  • Email: info@kimhospital.com


Trang BTV

Tổng số bài gửi : 33
Points : 99
Reputation : 0
Join date : 2016-12-15

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum